BaBa Beach Club Hua Hin

BaBa Beach Club Hua Hin

อีก 1 ที่ตากอากาศสถานของชาวกรุงฯ ที่สดชื่น ชิลสบาย ไม่เอะอะ แถมเดินทางสะดวกมากกกกกกกกก … ต้องยกให้กับ “หัวหิน” นี่แหละครับผม 😀 วันนี้น้องไฟขอกลายร่างเป็นเหาฉลาม หิ้วตัวเองตามมากับพี่แพทตี้ @msforeveronvacation และพี่พัด @patsamon มาพักสบายสไตล์ไฮโซกันที่ BaBa Beach Club Hua Hin …

 

แต่จะบอกว่าวันนี้เราไม่ได้นอนธรรมดา ๆ กันนะฮะ … เพราะเราจะนอนกันที่ 3-Bedroom Pool Villa !!!!

 

เย่ ๆๆๆๆๆ … พร้อมแล้วตามมาเที่ยวหรูหรากับพี่แพทตี้ พี่พัด และน้องไฟกันเลยครับบบ !!

น้องไฟกับ พี่มิ้น พี่เอ็ด พี่แพทตี้ และพี่พัดท้าวแชร์ของน้องเอง 😀

BaBa Beach Club Hua Hin เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ดูแลโดย Sri Panwa ครับผม โดย BaBa Beach Club มีทั้งหมด 2 แห่งคือ ที่นี่ BaBa Beach Club Hua Hin และ BaBa Beach Club Phuket ครับ

แค่ชื่อ Sri Panwa ก็การันตีความหรูหรามีสไตล์ไฮเอ็นเป็นที่เรียบร้อยแล้วจริงมั้ยฮะ? 😀 ห้องพักและการดูแลของที่นี่เรียกว่าประทับใจหายห่วงเลยยย แถมที่ BaBa Beach Club Hua Hin ยังมีรูปแบบห้องพักให้เลือกหลายแบบมาก แบ่งเป็นส่วนที่อยู่บนตึกหลักของโรงแรม ลักษณะเป็นห้อง ๆ และส่วนที่เป็น Pool Villa หรูหราอลังการที่น้องไฟจะพาพี่ ๆ มานอนพักกันวันนี้นี่เองงงง 😀

 

BaBa Beach Club Hua Hin
3-Bedroom Pool Villa

บ้านพัก Type ใหม่ที่โอ่อ่าอลังการมากหลังนี้ แบ่งห้องพักออกเป็น 1 Master Bedroom ที่ชั้นล่าง และ 2 Bedrooms ที่ชั้นสองพร้อมห้องน้ำส่วนตัวทั้ง 3 ห้องครับ ภายในบ้านมีทั้งห้องรับแขก ห้องครัว ห้องทานอาหาร และเครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกครบครัน !! ที่สำคัญ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถเดินลงมาเล่นกันได้จากห้อง Master Bedroom เลยด้วยครับ ว้อวววว !!

หรูหราอลังสมพระเกียรติ @msforeveronvacation และ @patsamon มากฮะ 😀 แต่อย่าอย่างงั้นอย่างงี้ไป น้องไฟจะบอกว่า Baba Beach Club Hua Hin เค้ายังมี Pool Villa 5 ห้องนอน ใหญ่โตมโหฬารกว่านี้อีกฮะ !! ใครใคร่พัก 3 นอนพัก พัก 5 นอนพักฮะ ว้อวววววว !! 

ยังไม่พอครับผม บ้านใหญ่แล้วก็จริง แต่จิบอกว่าผู้เข้าพักที่ Pool Villa ก็ยังสามารถเดินเข้าไปใช้ Facility ต่าง ๆ ของทางโรงแรมได้ ใกล้ ๆ แค่นิดเดียวเองฮะ ทั้งส่วนของอาหารเช้าที่ห้องอาหาร สระว่ายน้ำที่ตึกโรงแรมริมหาด และที่สำคัญคือ “เดินเล่นริมทะเลหัวหินชิลได้สบายแฮเลยฮะ !!”

   

สำหรับพี่ ๆ ที่กำลังมองหาที่พักเก๋ ๆ ที่หัวหิน อย่าพลาดมาเช็คอินกันที่ BaBa Beach Club Hua Hin กันเชียวนะครับผม 😀

Staycation : BaBa Beach Club Hua Hin
Location : Cha-am – Hua Hin
Website : http://www.bababeachclub.com/huahin
Call : +66 76 371 000
Facebook : https://www.facebook.com/BabaBeachClubHuaHin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *