เที่ยว Universal Studio Japan กับ KKday เก๋ยังไง … มาดูวววว !!

บุก Universal Studio Japan โอซาก้าแบบเด็กมีฝัน

“ดื่อ ดืออ ดื๊อ ดือ ดื่อออ ดื๊ออ ดืออ ดื่อออออ” … Intro มาประมาณนี้พร้อมภาพ Cover บล็อคเก๋เป็นปราสาทคุ้นหูคุ้นตา จะบอกว่าเป้าหมายการมาโอซาก้าของน้องไฟรอบนี้ คือการมาบุกโลกแห่งเวทย์มนต์ เสกคนให้เป็นกบ เสกกบให้เป็นแก้วน้ำ The Wizarding World of Harry Potter ณ อัครบันเทิงสถาน Universal Studio Japan นี่เลยครับพี่ !! … ขนลุกซู่วซู่ววว

คราวนี้วางแผนมาดีเรื่องการซื้อบัตรผ่านเข้าสวนสนุก Universal Studio Japan ครับผม … น้องไฟจองบัตรผ่านกับ KKday เว็บไซต์ศูนย์รวบรวมประสบการณ์และบริการเกี่ยวกับด้านการท่องเที่ยวครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นตั๋วโดยสาร, บัตรผ่านเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว, ส่วนลดร้านอาหารดัง, ทัวร์วันเดย์-ทูเดย์ให้สถานที่ท่องเที่ยวดัง, บริการเช่ารถและบริการขนส่งต่าง ๆ, เช่ายืมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย พี่ชายยย !! KKday เค้ามีให้เลือกช้อปมากมายเหลือเกินจนชั้นหนาวน่ะ … ซึ่งบอกเลยว่าไม่ว่าพี่ ๆ จะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองใด ประเทศไหนก็ตาม KKday มีบริการพร้อมราคาสุดพิเศษอยู่ทั่วทุกมุมโลกเลยเชียวครับ

KKday รวมดีลเที่ยวทั่วโลกาในราคาสุดคุ้ม

เริ่มต้นช้อปปิ้งประสบการณ์ท่องเที่ยวคูล ๆ … คลิ๊กเว็บไซต์ https://www.kkday.com/th/ โหลดเสร็จปุ๊บจะเจอหน้าตาแบบนี้เลยครับ

ซึ่งภายในเว็บไซต์ พี่ ๆ สามารถกดค้นหาดีลการท่องเที่ยวพิเศษ ๆ ได้โดยการพิมพ์ชื่อเมือง หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากไปตรงช่องค้นหาได้เลยทันที … KKday ก็จะเลือกดีลการท่องเที่ยวในโลเคชั่นนั้น ๆ ขึ้นมาให้พี่ ๆ เลือกเยอะแยะเลยครับ

แน่นอนว่าครั้งนี้เรามีเป้าหมายไว้พุ่งชน … เราจะจองบัตรผ่านเข้าสวนสนุก Universal Studio Japan กัน เพราะฉะนั้น พี่ ๆ กดคลิ๊กที่ลิงค์นี้ได้เลยเด้ออ https://www.kkday.com/th/product/19989?cid=8399

โหลดเสร็จปุ๊บ พี่ ๆ ก็จะพบรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรผ่านเข้าสวนสนุกรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งอันนี้เป็นส่วนที่พี่ ๆ ต้องให้ความสนใจนิดนึงครับผม

ปกติแล้วราคาบัตรเข้าชมสวนสนุก Universal Studio Japan จะไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับ “วัน” ที่เราเลือกไปเที่ยวว่าอยู่ในช่วงโลว์ (Ticket A), ช่วงกลาง ๆ (Ticket B) หรือช่วงพี้ค ๆ (Ticket C) ซึ่งจะมีการประกาศอยู่ในเว็บไซต์ของ Universal Studio Japan ครับ ถูกหรือแพงก็ขึ้นอยู่กับว่าเราไปเที่ยวตอนช่วงไหน ซึ่งถ้าหากว่าเราจองตั๋วผ่าน KKday … ทาง KKday จะทำการคำนวนราคาบัตรผ่านเข้าสวนสนุกให้พี่ ๆ โดยอัตโนมัติ หน้าที่ของเราเพียงแค่เลือกว่าจะไปวันไหน เลือกแล้วก็กดเลือก คอนเฟิร์ม แล้วจ่ายเงินผ่านเครดิตการ์ด ง่ายมากกก จบภายใน 5 นาทีครับผม

ราคาค่าเข้า USJ (ขึ้นอยู่กับช่วงเวลา Low-High Season เช็คได้จากเว็บ https://www.usj.co.jp/e/ticket/ เด้อออ) ประมาณ 7,400 เยน รวมภาษีแล้วครับ

นอกจากบัตรผ่านเข้าสวนสนุกแล้ว Universal Studio Japan เค้ายังมีอีก 1 ตั๋วพิเศษที่ทำให้พี่ ๆ ลัดคิวการเล่นเครื่องเล่นได้ทันที เรียกว่า “Express Pass” ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าเราอยากจะ “ลัดคิว” เครื่องเล่นไฮไลต์อันไหนของสวนสนุกบ้าง ราคาก็จะแตกต่างกันไปตั้งแต่ Express Pass3, Pass4 หรือ Pass7 ราคามากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับเราเลือก Pass ไปเยอะมั้ย ซึ่งครั้งนี้น้องไฟเลือกแค่ Express Pass4 ที่จะทำให้เราสามารถเข้าไปเล่น The Forbidden Journey ที่โซน Harry Potter ได้ทันทีไม่ต้องต่อคิว ว้อววววว !!

ราคาบัตรแบบ Express Pass 4 ที่น้องไฟเลือก อยู่ที่ 7,800 เยน รวมภาษีแล้วเด้ออ … พี่ ๆ สามารถอ่านรายละเอียดของ Pass ชนิดอื่น ๆ พร้อมเครื่องเล่นที่สามารถลัดคิวได้ที่ตรงนี้เลยยย https://www.usj.co.jp/e/ticket/express_pass.html

ส่วนสัตรผ่าน + Express Pass 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่น้องไฟจอง อยู่ที่ลิงค์นี้เด้อ https://www.kkday.com/th/product/19989?cid=8399

จองกับ KKday ดียังไง?

พี่ ๆ หลายคนเลือกที่จะเดินไปต่อคิวซื้อบัตรผ่านเข้าสวนสนุกด้วยตัวเองที่หน้าสวนสนุกเลย เพราะการซื้อหน้าสวนสนุก จะทำให้เราได้ “บัตรแข็งเข้าสวนสนุก” เป็นไอเท่มหายาก เป็นของสะสม หมดแล้วหมดเลย ซึ่งถ้าหมดแล้วคือหมด อดซื้อ ต่อคิวเก้อออ ฮืออออ …

ซึ่งถ้าพี่ ๆ ไม่ใช่ผู้ที่ศรัทธา ต้องการหาเอามาเก็บสะสมให้ได้รู้สึกนิพพานแล้วล่ะก็ อันนี้น้องไฟบอกเลยครับว่าจะทำให้พี่ ๆ เสียเวลามากกกกก เพราะคนที่ต่อคิวซื้อบัตรจริงเข้าสวนสนุกมีมหาศาลจริง ๆ ครับ !! … ดีกว่าเห็น ๆ เลยถ้าเราจองบัตรเข้าสวนสนุกล่วงหน้า ชำระเงินเสร็จปุ๊บ ได้ตั๋ว eTicket+QR Code ปั๊บ !! ไปถึงที่หน้าประตู เพียงแค่สแกน eTicket นี้ไม่ว่าจะด้วยการปริ้นออกมาเป็นกระดาษหรือสแกน QR Code ผ่านมือถือ ก็สามารถเข้าสวนสนุก Universal Studio Japan ได้ทันที ง่ายและรวดเร็วกว่าใคร พร้อมแล้ว ไปครับ !!

บุกโลกเวทย์มนต์ !!

ใน USJ จะแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น New York (Spiderman), Jurassic Park, Minion Park, San Francisco, Hollywood, Amity Village, Universal Wonderland, Water World และโซนที่เราตั้งตารอคอยมาเยือน The Wizarding World of Harry Potter !!

บรรยากาศในหมู่บ้าน Hogsmeade มีร้านเยอะแยะมากกกกเลยครับพี่

ปราสาท Hogwarts เป้าหมายของเครื่องเล่นที่เราจะมาเล่นกัน The Forbidden Journey !!

ซึ่งเราได้ทำการซื้อ Express Pass 4 รวมการลัดคิวเครื่องเล่น The Forbidden Journey ไว้แล้ว ตรงนี้ให้กระทำการสแกน QR Code เพื่อใช้สิทธิ์ Express ไม่ต้องต่อคิวได้เลยครับพี่ !!

Jurassic Park

เดินต่อกันมาที่ Jurassic Park มีไดโนเสาร์เดินให้ลูบ ๆ คลำ ๆ พึงใจเป็นอย่างยิ่งฮะ

ตรงโซนนี้จะมีเครื่องเล่น The Flying Dinosaur ที่เราสามารถใช้ Express Pass 4 ลัดคิวเครื่องเล่นได้ด้วยครับผม

New York – Spiderman

เที่ยวกันทั้งวันที่ Universal Studio Japan วันนี้ เหนื่อยสุดแต่แฮปปี้สุด ๆ เลยครับพี่ มาที่นี่เหมือนได้มาเจอกับโลกในฝันที่กลายมาเป็นจริง ถือเป็นประสบการณ์ที่ประทับใจมาก ๆ ของน้องไฟเลยครับ 😀

สำหรับพี่ ๆ ที่กำลังวางแผนเที่ยวที่โอซาก้า เจียดเวลามาซัก 1 วัน ลองมาเปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการที่ Universal Studio Japan รับรองเลยว่าไม่มีผิดหวังครับผม รวมทั้งประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษยังมีให้เลือกอีกเพียงที่ KKday … วางแผนเที่ยวที่ไหน ไม่ว่าเมืองอะไร อย่าลืมคลิ๊กไปที่ https://www.kkday.com/th/ นะครับผม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *