เที่ยวภูเก็ต นอนเฉิดฉายสบายกายที่ Manathai Surin Phuket

fire x journey
ไหน ๆ ก็แวะลงใต้มาแล้วทั้งที … บล๊อคที่แล้วน้องไฟก็พาไปแนะนำที่พักเก๋ ๆ ที่ Manathai Khao Lak, Phang Nga ณ เขาหลัก ไปเรียบร้อย จะขอพาเพื่อน ๆ มาจอยกับอีกหนึ่งที่พักไม่ใกล้ไม่ไกลกันเป็นอีกซักทางเลือกชิค ๆ ก็คงเป็นเรื่องดีไม่น้อยใช่ม้าาา ?? … ดังนั้นวันนี้ขอนำเสนอ Manathai Surin Phuket โรงแรมสไตล์ Elegant ณ หาดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต คร้าบบบ ?

ที่โรงแรม Manathai Surin Phuket ตั้งอยู่บริเวณหน้าหาดสุรินทร์ ห่างจากสนามบินภูเก็ตแค่ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเองนะเธอ เดินทางสะดวกสบายสุด แถมถ้าเพื่อน ๆ ลงเครื่องแล้วไซร้ไม่มีรถนำตัวมาแลนด์ที่โรงแรม ที่นี่เค้าก็มีบริการรถตู้คันใหญ่มาสแตนด์บายรอรับที่สนามบิน หอบหิ้วสัมภาระล้านแปดของเรามาคอยให้บริการด้วย … หูยยย Luxury ที่สุดดด

manathai-surin-phuket-1 manathai-surin-phuket-2 manathai-surin-phuket-3 manathai-surin-phuket-4 manathai-surin-phuket-5

ต้อนรับกันด้วยชาชักเป็น Welcome Drink ชิค ๆ

มาถึงโรงแรมช่วงพลบค่ำ โรงแรมเปิดไฟสวย พร้อมพนักงานคอนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พาเดินมาถึง Lobby ซึ่งตกแต่งตัวโทนสีไม้ และจานชามเซรามิคสีฟ้า คราม น้ำเงิน ดูขลังอย่างมีสไตล์

manathai-surin-phuket-6 manathai-surin-phuket-7 manathai-surin-phuket-8manathai-surin-phuket-9 manathai-surin-phuket-10 manathai-surin-phuket-11

จัดแจงเช็คอินเรียบร้อย ก็ขอพักรับประทานอาหารกันซักนิดที่ห้องอาหาร Pad Thai ของโรงแรม … โดยวันนี้ทางโรงแรมจัดเต็มด้วยสำรับอาหารหลากหลายเมนู อิ่มแปร้ไปตาม ๆ กัน … และที่พิเศษสุด ๆ คือ คุณ Rudrojit Deb (หรือคุณ Rudy) General Manager ของโรงแรม Manathai Surin Phuket เดินมามิกซ์เครื่องดื่มให้จิบกันเบา ๆ เป็นการปิดท้ายมื้ออาหารเย็น Service กันเองเป็นที่สุด แฮปปี้

manathai-surin-phuket-13 manathai-surin-phuket-12 manathai-surin-phuket-15 manathai-surin-phuket-14

รับน้ำอร่อยเบา ๆ … แค่ 3 แก้ว … หลับสบายย

ตื่นมาช่วงเช้า ก็ต้องรับมื้อเช้าสบาย ๆ กันที่ห้องอาหาร Pad Thai เก๋ ๆ แห่งเดิมในบรรยากาศที่แตกต่างไป … โดยเมนูอาหารมีทั้งไลน์บุพเฟ่ต์และอะลาคาร์ทครับ ในส่วนของน้องไฟ ขอรับเป็นอาหารที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ได้แก่ คาปูชิโน่ร้อน ขนมจีน และ Egg Benedict ครับ … ทิศทางเดียวกันจริง ๆ …

manathai-surin-phuket-17 manathai-surin-phuket-18 manathai-surin-phuket-24 manathai-surin-phuket-20 manathai-surin-phuket-19 manathai-surin-phuket-21

พามาชมกับบรรยากาศรอบ ๆ โรงแรมกันซักนิดนะครับ

manathai-surin-phuket-43 manathai-surin-phuket-41 manathai-surin-phuket-42 manathai-surin-phuket-29 manathai-surin-phuket-31 manathai-surin-phuket-22manathai-surin-phuket-38 manathai-surin-phuket-40 manathai-surin-phuket-39

แวะเข้ามาที่ห้องพักกัน ส่วนสำคัญของการพักผ่อนบ้างดีกว่า … ที่โรงแรม Manathai Surin Phuket มีห้องพักให้เลือกในหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักแบบ Pool Access หรือแบบ Family Suite แต่ที่น้องไฟขอเข้าพักวันนี้เป็นแบบ Surin Room เตียง Double Bed ใหญ่โต นอนสบายแทนครับ

manathai-surin-phuket-34 manathai-surin-phuket-33 manathai-surin-phuket-32

จุดเด่นของห้องพักที่น้องไฟประทับใจมากเลยคือ ระเบียงของห้องพักกว้างมาก ๆ และให้อารมณ์เหมือนนั่งพักที่ระเบียงบ้านพักตากอากาศมากกว่าโรงแรม มีความอบอุ่นเหมือนบ้านมากกว่าความเป็นช่องลมเจาะเข้ามาในตึก ซึ่งอันนี้ปลื้มมาก !! รวมทั้ง ส่วนสำคัญของห้องพักอย่าง “ห้องน้ำ” ก็กว้างใหญ่ไพศาลเป็นที่สุด !! นี่ขนาดเป็นห้องพักแบบ Deluxe แต่ห้องน้ำยังใหญ่ขนาดนี้เลย ห้องไซส์อื่นยิ่งไม่ต้องพูดถึง !! เลิฟมาก ๆ ครับ

manathai-surin-phuket-35 manathai-surin-phuket-36 manathai-surin-phuket-37

Facility เปรี้ยว ๆ ของที่ Manathai Surin Phuket คือส่วนของการทำสปาครับ … ซึ่งที่นี่มีพื้นที่ของสปาค่อนข้างกว้างขวางทีเดียว สามารถเลือกการทำสปาได้ทั้งแบบ Thai Massage, Aroma Oil Massage, Foot Massage และอีกมากมายให้เลือกตามแต่ร่างกายของเพื่อน ๆ จะโหยหา Therapy รูปแบบใดเลย … และสิ่งที่น้องไฟชอบมากในโซนสปาคือผลิตภัณฑ์ที่สปาใช้ อย่างน้ำมันนวดนี่ก็กลิ่นหอม ละมุนกายมาก ๆ … ใครติดใจก็สามารถเลือกซื้อเลือกหากลับไปเป็นของฝากได้ เพราะที่โรงแรม Manathai Surin Phuket ก็มีโซนที่ขายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้เพื่อน ๆ ช้อปก่อนกลับเช่นเดียวกันครับ

manathai-surin-phuket-44 manathai-surin-phuket-45 manathai-surin-phuket-46 manathai-surin-phuket-30

ขากลับก่อนไปสนามบิน … น้องไฟก็มาแวะมารับมื้อเที่ยงเบา ๆ ริมหาดที่ร้าน Bliss Beach Club ณ หาดบางเทา ส่งท้ายทริปภูเก็ตสุดประทับใจด้วย บรรยากาศร้านดีมาก ๆ !! เพราะร้านตั้งอยู่ริมหาดสามารถเดินทอดน่องริมทะเลพร้อมจิบคอกเทลสวย ๆ ได้แบบไม่สนใคร ปลื้มปริ่มกับบรรยากาศของร้านเป็นที่สุด แนะนำจริง ๆ ครับ !!

manathai-surin-phuket-48 manathai-surin-phuket-49 manathai-surin-phuket-50 manathai-surin-phuket-51 manathai-surin-phuket-26 manathai-surin-phuket-27 manathai-surin-phuket-28

จบแล้วสำหรับทริปภูเก็ตกับโรงแรม Manathai Surin Phuket อันมีความประทับใจตราตรึงไม่รู้ลืมครับ ฮืออออ … คิดแล้วก็สะท้อนใจเมื่อต้องบินกลับกรุง มาภูเก็ตครั้งต่อไป เพื่อน ๆ อย่าลืมลองเข้ามาเช็คดูโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากทางโรงแรมได้ที่ Facebook Fanpage ของ Manathai Surin Phuket นะครับ

Destination : Manathai Surin Phuket
Location : Surin Beach, Phuket
Website : http://www.manathai.com/phuket
Facebook : Manathai Surin Phuket
Address : 121/1 Moo 3, Srisunthorn Road, Cheng Talay, Thalang, Phuket 83110 Thailand
Email : allabout.surin@manathai.com
fire x journey

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *