Midweek Update No. 3

 

MIDWEEK REVIEW

ขาดการอัพเดตไปนานมากเลย น้องกราบขอโทษล่วงหน้าด้วยนะครับ … แต่ที่ห่างหายไปก็กลับมาพร้อมกับสังคกรรมมากมายที่จะมาอัพเดตกันนะ 😀

โปรแกรมมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยฮะ เพราะจากที่บอกว่าจะไปเชียงใหม่ มีอันต้องเปลี่ยนแพลนไปเพราะงานขึ้นเกาะเข้าระหว่างทาง สวยเหมือนกัน อยากเอามาเล่าให้พี่ ๆ ฟังกันมากเลยด้วยยย <3

 

==========

To The Sea Resort

Location : Koh Kood – Trat

เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยฮะที่ได้มาเที่ยวจังหวัดตราด ครั้งนี้มาด้วยงานถ่ายวิดิโอของพี่นุ้ย Sononui เช่นเคย … รีสอร์ทสวยมาก ๆ โดยมีไฮไลท์คือวิวพระอาทิตย์ตกดินกับเวิ้งน้ำ กับชิงช้าที่ตั้งอยู่กลางทะเล เจ๋งสุด ๆ เลยฮะ 😀

============

Tao Hong Tai Ceramics Factory

Location : Ratchaburi

แว้บขับรถผ่านจังหวัดราชบุรี เคยแอบเห็นรีวิวซุ้งดอกดาวเรืองของที่โรงงานเซรามิค “เถ้า หง ไท” เลยแวะมาถ่ายรูปซักหน่อย สวยงาม ดีต่อฟี้ดอินตาแกรมมากเลยครับ 😀

============

Le Méridien Suvarnabhumi Bangkok
Golf Resort & Spa

Location : Suvarnabhumi – Bangkok

มาอินสเป็คโรงแรม Le Méridien Suvarnabhumi Bangkok แบบรวดเร็วช่วงปลายเดือนต.ค. ครับ … ประเด็นหลักเลยคือการมากิน “บุฟเฟ่ต์ปูอลาสก้า” 😀 ว้อววว !! … โดยบุฟเฟ่ต์นี้จะจัดที่ห้องอาหาร Latest Recipe ครับผม

มีทั้งเนื้อปูอลาสก้า หอยนางรม กุ้งกั้งสด ๆ ปูม้าปูนิ่ม เพียบกับเทศกาล Taste of Discovery Buffet มีเฉพาะคืนวันศุกร์ – เสาร์ ตั้งแต่ 6 โมงเย็น – 4 ทุ่มครึ่ง … หัวละ 1,800++ กินปูอลาสก้าเนื้อแน่นกันให้หมดทะเลขั้วโลกไปเลยฮะ 😀 … เตรียมพร้อมกันให้ดี ศุกร์ – เสาร์นี้พุ่งตัวไปที่ห้องอาหาร Latest Recipe โรงแรม Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa โลดดด … สำรองที่นั่งกันก่อนที่โทร. 02-118-7722 ครับผม ???

============

Le Bua at State Tower Bangkok

Location : Silom Rd.

เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาโรงแรม Le Bua ตามที่ใฝ่ฝันเอาไว้ฮะ 😀 โรงแรมสวยมาก ๆ โดยเฉพาะวิวระเบียงคือนิพพานที่แท้ทรู <3 … โดยครั้งนี้เป็นการจัดงานของแบรนด์โทรศัพท์มือถือ GoldElite ที่กำลังจะเปิดตัวมือถือทองคำรุ่นใหม่ iPhone X … ตื่นเต้นมากครับ 😀

==========

SPECIAL SHARING

Daniel Wellington
Christmas Giftbox

แบรนด์นาฬิกา Daniel Wellington มีโปรโมชั่นฝากมาบอกต่อกันด้วยฮะ … ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 60 … ช้อปนาฬิกา @danielwellington ในเว็บ www.danielwellington.com/th พร้อมเลือกสายนาฬิกาหรือกำไล รับส่วนลดไปเลย 10% … แถมแปะโค้ดน้องไฟ : FIREXJOURNEY รับส่วนลดเพิ่มอีก 15% แหนะ แล้วยังฟรีค่าจัดส่ง แถมได้กล่องของขวัญน่ารักเอาไปเป็นของขวัญฝากคนรักได้เลยด้วยนะ <3

 

==========

NEXT WEEK PLAN

สัปดาห์หน้าน้องไฟจะไป “โตเกียว” คร้าบบบ 😀 … ครั้งนี้ตื่นเต้นมากกก เพราะเพื่อนที่นั่นบอกว่า “ตอนนี้โตเกียวเริ่มหนาวแล้ว แถมใบไม้เปลียนเป็นสีแดงหมดทั้งเมืองเลย !!” ไว้น้องไฟจะเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ ของโตเกียวในฤดูใบไม้ผลิมาฝากพี่ ๆ กันเยอะ ๆ เลยนะครับ 😀

 

==========

FIRE X NASA

ปิดท้ายด้วยภาพกีฬามันส์ ๆ จากระบบสุริยะจักรวาลครับ 😀

Many Phrases of Earth’s Moon

 

The First Discovery of The Dwarf Planet’s Ring System : Haumea

 

สัปดาห์นี้น้องไฟไปก่อนแล้ววว … บับบุยยยย ;D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *