Pepper Lunch – เจอกันตั้งแต่เด็กยันโต ชวนกิน 5 เมนูจานร้อนน่าหม่ำ ไปกันเล้ยยยย !!

พูดถึงร้านอาหารที่กินตั้งแต่สมัยยังติวเคมีอ.อุ๊จนถึงทุกวันนี้ก็ยังกินอยู่ นับดูได้ก็มีไม่กี่ร้านเองครับ แต่ไม่ว่าจะร้านไหนก็ไม่มีใครจะมาล้มแชมป์ความอร่อยแบบกะทะร้อน ปรุงสนุกได้ดังใจอย่าง Pepper Lunch อีกแล้ว … วันนี้น้องไฟเอา 5 เมนูจานร้อนน่าหม่ำสุด ๆ ของ Pepper Lunch มาฝากพี่ ๆ กันด้วยฮะ เตือนก่อนว่าดูแล้วน้ำลายสอแหง๋ม ๆ ใครเปิดตอน 4 ทุ่ม 5 ทุ่มห้ามโกรธน้องเน่อออ

พี่ ๆ หลายคนคงเคยได้ลองทาง Pepper Lunch มาแล้วบ้างใช่มั้ยครับ? … หือหือ? มีคนยังไม่เคยกินหยออ? งั้นเดี๋ยวน้องเล่าให้ฟังก่อนเน่อออPepper Lunch เป็นร้านอาหารสำหรับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็ก ๆ ไปจนถึงผู้ใหญ่ ๆ โดยมีคอนเซ็ปต์คือ พี่ ๆ สามารถอร่อยร้อนได้กับเมนูจานร้อนมากมาย พร้อมสามารถปรุงรสชาติให้ได้ดั่งใจด้วยตัวเองครับ … ดังนั้นทุกเมนูจะเสิร์ฟมาในกะทะจานร้อน อุณหภูมิสูงถึง 260 องศาเซลเซียส ที่จะทำให้อาหารที่พี่ ๆ สั่งมาอร่อยร้อนจนถึงคำสุดท้ายเชียวครับ

รวมทั้งบางเมนูนี่ พี่ ๆ สามารถทำให้สุกบนกะทะร้อนอันนี้ แล้วปรุงรสชาติให้เอร็ดอร่อย พร้อมปรับระดับความสุกของเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้รสชาติอาหารในแบบที่พี่ ๆ ชอบที่สุดได้อีกด้วย

และแน่นอนว่าวัตถุดิบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ บรรดาผัก และเครื่องเคียงมากมาย … ที่ Pepper Lunch ใช้เฉพาะของดีมีคุณภาพ แถมปริมาณต้องบอกเลยครับว่าให้มาแบบจานเดียวอิ่มชัวร์ ๆ !!

นอกเหนือจากความเด็ดจานร้อนของ Pepper Lunch แล้ว … ซอสและพริกไทยของที่นี่ก็รสเยี่ยมไม่แพ้ใคร โดยพี่ ๆ สามารถเลือกใส่เครื่องปรุงลงในเมนูของเพื่อน ๆ แล้วผัด ๆๆๆ ให้หอมกรุ่นได้ด้วยตัวเอง แบ่งออกเป็น 3 อย่างคือ


⦁    ซอสกระเทียม อันนี้รสออกเค็ม ๆ กลมกล่อม
⦁    ซอสหวาน อันนี้รสหวาน ๆ เค็ม ๆ น้องไฟชอบมากกกก
⦁    พริกไทย ซึ่งอันนี้ทาง Pepper Lunch จะใช้พริกไทยบดสดใหม่มาเปลี่ยนทุกวัน ดังนั้นพี่ ๆ จะได้ลิ้มรสกลิ่นหอมกรุ่นของพริกไทยบ่นใหม่ในทุกวันที่มาทานครับ

หลังจากรู้จัก Pepper Lunch กันแล้ว … ใครที่อยากมากินเมนูอาหารอร่อยร้อนแบบนี้ขึ้นมา น้องไฟมี 5 เมนูมานำเสนอเป็นทางเลือกเด็ด ๆ ด้วยครับ พร้อมแล้วไปกันเล้ยยยย !!

1. ข้าวเปปเปอร์จัมโบ้เนื้อ (Jumbo Beef Pepper Rice)

เมนูนี้เป็นเมนูเด็ดที่น้องไฟสั่งตั้งแต่ยังละอ่อนท่องตารางธาตุจนทุกวันนี้ก็ยังสั่งกินประจำเลยฮะ เพราะเมนูนี้เป็นคล้าย ๆ ตำนานของ Pepper Lunch ที่ให้พี่ ๆ ปรุงรสชาติอร่อย ๆ ได้ด้วยตัวเอง … มีข้าวพร้อมข้าวโพดหวานที่โรยมามากมายด้านบน ล้อมรอบด้วยเนื้อนำเข้าจาก U.S. ที่ให้มาแบบเพียบ !! รวมทั้งยังมีทีเด็ดคือ พี่ ๆ สามารถสั่งชีสมาเพิ่มความนัวให้กับเมนูนี้ได้อีกต่างหาก !! หูวววววว !!2. ข้าวชีสซี่ออมเล็ตเนื้อซอสแกงกะหรี่ (Cheesy Omelet Beef with Curry Sauce)

มากันที่เมนูออมเล็ตกันบ้างฮะ หัวเราะ วางโฮะมาครึ่งกะทะร้อนไม่พอ ยังมีเนื้อวัวพรีเมียมโปะเนยกระเทียมด้านบน ผัดให้สุกตามใจชอบบนกะทะร้อนแล้ว อย่าลืมทีเด็ดสุดของเมนูนี้ คือ การราดแกงกะหรี่ลงไป ชีสยืดตรงไข่ ตบท้ายความอร่อยร้อนแรงได้เป็นอย่างดีเชียวครับ !!


3. พาสต้าซีฟู้ด (Seafood Aglio Olio)

มากันที่เมนูพาสต้ากันบ้างครับ อันนี้พี่ ๆ สาว ๆ น่าจะชื่นชอบมาก ๆ แต่อาจจะทานกันได้ไม่หมดเพราะเป็นพาสต้ากะทะร้อนทะเลเส้นพาสต้าพูน ๆ … พอมาเสิร์ฟทีต้องมีสะดุ้งกับปริมาณที่ให้มาแบบสูงหยั่งกะหอคอยแน่นอน !!

ก่อนทาน อย่าลืมราดซอสรสเด็ดลงไป แล้วคลุกเคล้าผัดรวมกันให้ถ้วนทั่วนะฮะ หัวเราะ4. สุกี้ยากี้เนื้อ (Beef Sukiyaki)

ส่วนกะทะร้อนนี้ถูกใจพี่ ๆ ที่ชอบสุกี้ยากี้แน่นอนฮะ เพราะเมนูอัดแน่นด้วยเนื้อวัวนำเข้าคุณภาพเยี่ยม และสุกี้ยากี้น้ำดำจากญี่ปุ่น พอราดน้ำสุกี้ยากี้ลงไปก็จะ “ซ่าาาาาาาา !!” รีบผัดเนื้อให้สุกในระดับที่พี่ ๆ ชอบ เสร็จแล้วก่อนกิน เอาเนื้อวัวมาจิ้มไข่แดงเยิ้ม ๆ ในกะทะด้วย … หูยยย ฟินนนนน !!5. เดอะ ไจแอนท์ (The Giant)

มาถึงเมนูสุดท้ายที่คนรักสเต็กเนื้อต้องชอบสุด ๆ นั่นก็คือเมนูสเต็กเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย กะทะร้อนแบบนี้เล้ยยยย !! อันนี้น้องไฟชอบมากกกกก เพราะปกติเวลากินสเต็กเนื้อ ความสุกของเนื้อเป็นอะไรทีวางใจเชฟมากก็ไม่ค่อยได้ แต่คราวนี้อยากได้สุก อยากได้ดิบ อยากได้สไตล์ไหน คือแล้วแต่ใจปรารถนาเลยครับพี่ ๆ หัวเราะ พอเนื้อสุกกำลังดีอยู่ในกะทะ อย่าลืมรีบคีบมาจิ้มกับซอสสเต็กรสเด็ด ใส่เข้าปากเคี้ยวไปฟินไป อ๊ออ๋ออ๋อยยย !!เป็นยังไงกันบ้างครับพี่ ๆ … กับ 5 เมนูเด็ด ๆ จาก Pepper Lunch ที่น้องไฟเอามาฝากกันในวันนี้ พี่ ๆ คนไหนที่เห็นแล้วอยากไปทานตามกันดู รีบพุ่งตัวไปด่วนจี๋ กับ Pepper Lunch สาขาใกล้บ้านพี่ ๆ เลยครับ จะบอกว่า Pepper Lunch มีโปรดี ๆ มาฝากพี่ ๆ ทุกเดือนด้วย รีบไปกดไลค์ Fanpage Pepper Lunch Thailand หรือ แอดไลน์ PepperLunchth แล้วรู้โปรโมชั่นพิเศษก่อนเพื่อนโลดดดด !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *