ขึ้นเรือยอร์ชซ้อมรวย สัมผัสชีวิต Luxury บนเรือสำราญกับ Sailing Yacht Thailand

fire x journey

มาถึงภูเก็ตทั้งที … จะให้ได้แค่ว่ายน้ำป๋อมแป๋ม นอนริมหาด เช่าห่วงยาง 50 บาทแล้วโต้คลื่นโต้ลมอย่างเดียวก็หมดวัยของน้องไฟไปซักทศวรรษนึงได้แล้วล่ะครับ ฮืออ … ฉะนั้นแล้ว วันนี้น้องไฟขอพาเพื่อน ๆ มาเปิดประสบการณ์สุดหรูบนเรือสำราญสุด Luxury กันที่นี้กับ Sailing Yacht Thailand กันดีกว่า … แอร๊ !! หรูหราาาาาา !!

sailing-yacht-thailand-1

Sailing Yacht Thailand เปิดให้บริการเช่าเหมาลำเรือสำราญเพื่อการพักผ่อน ซึ่งดำเนินการโดยทีมงานที่มากประสบการณ์ คุณภาพคับลำทั้งด้านความปลอดภัยและ Service !! ดังนั้นบอกได้เลยว่าเพื่อน ๆ จะได้รับ “ความประทับใจ” กับการดูแลสุดพิเศษของทีม Sailing Yacht Thailand อย่างแน่นอน … พร้อมทั้งทางเลือกมากมายที่มีให้สำหรับโอกาสพิเศษที่แตกต่างกัน เราสามารถเลือกประเภทของเรือสวย ๆ ได้ทั้งแบบ Super Yacht, Motor Yacht, Power Yacht, Sailing Yacht, Budget, Premium และ Luxury !! ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการพักผ่อนในฝัน !!  ที่สำคัญ Sailing Yacht Thailand ยังเปิดให้บริการเส้นทางเดินเรือหลากหลาย Route โดยที่เส้นทาง Popular มานูก้าฮันนี่เนี่ย … เค้าก็มีที่เด็ด ๆ อยู่ดังต่อไปนี้ล่ะแจ้ !!

  • Coral Island
  • Maiton Island
  • Racha Islands
  • Phi Phi Islands
  • Phang Nga Bay
  • Pattaya

แต่แต่แต่ !! … แต่ที่น้องไฟจะพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวกันในวันนี้ … เราจะไปกันที่ เกาะห้อง จังหวัดพังงา จ้าาา

มามะ มาท่าจอดเรือกัน

ท่าจอดเรือที่น้องไฟจะไปเป็นจุดเริ่มต้นของทริปอยู่ที่ อ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า (Ao Po Grand Marina) จังหวัดภูเก็ตครับ

sailing-yacht-thailand-note-2

พอเราขึ้นไปบนเรือยอชท์ ทีมลูกเรือก็ทำการเสิร์ฟ Welcome Drink เป็นแชมเปญ ต้อนรับหมู่มวลกันแบบไม่ให้ได้ทันหายใจหายคอ !! ซดเฮือก ๆๆ ด้วยความตื้นตันระคนกษัย !!

sailing-yacht-thailand-23
Cheers !!

อันดับแรกเลย ทางลูกเรือก็จะทำการสาธิต Safety Demonstration ให้พวกเราก่อน … ความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับแรกนะครับ … และหลังจากนั้นก็แนะนำบริการต่าง ๆ บนเรือ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม อาหาร ห้องพัก และในวันนี้ เราจะได้นั่งเรือแคนูไปเที่ยวชมเกาะห้องอย่างใกล้ชิดอีกด้วย … สุดยอดด !!

sailing-yacht-thailand-note-3

ทีมลูกเรือทำ Safety Demonstration พร้อมให้คำแนะนำก่อนออกเดินทาง

สำหรับทริปนี้ เราเดินทางแบบ Half Day Trip ครับ … ออกเดินทางกันตั้งแต่ช่วงบ่าย 2 ถึง 6 โมงเย็น จากอ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า ล่องเรือไปยังเกาะผนัก และแวะที่ปลายทางเกาะห้องก่อนกลับมายังอ่าวปออีกครั้งช่วงเย็น ๆ ดูวิวพระอาทิตย์ตกดินงาม ๆ โรแมนติคเอ๊าะ !! … เส้นทางเดินเรือเป็นไปดังนี้ครับผม

sailing-yacht-thailand-route

และที่พิเศษสุด ๆ … เรือลำที่น้องไฟมาล่องซ้อมรวยลำนี้ เค้าเรียกกันว่าเรือประเภท Sailing Catamaran Yacht ซึ่งเป็นเรือระดับ Luxury !! จุดเด่นคือเป็นเรือที่มี 2 ท้อง ทำให้มีความมั่นคงขณะล่องทะเล ไม่โคลงเคลงเหมือนเรือท้องเดียวเหมาะกับสายขี้เมาเป็นที่สุด รวมทั้งเรือลำนี้เค้ามี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำครับ แถม Cockpit, Saloon และพื้นที่หน้า – ท้ายเรือก็กว้างขวาง นั่งกันได้สบาย ๆ … ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ขอพาชมบรรยากาศของเรือ Sailing Catamaran Yacht กันซักนิดแล้วกันเนอะเธอว์

sailing-yacht-thailand-7sailing-yacht-thailand-26

บริเวณหน้าเรือ … จุดที่ชิคที่สุดสำหรับการชักภาพ

sailing-yacht-thailand-18
อันนี้ท้ายเรือไง … นั่งสบายรับลมทะเลเบา ๆ
sailing-yacht-thailand-17
บรรยากาศภายใน Saloon เปิดแอร์เย็นฉ่ำ จิบเบียร์เบา ๆ
sailing-yacht-thailand-15
เธอเธอเธอ !! … 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำนะจ๊ะจะบอกให้ !!
 sailing-yacht-thailand-2 sailing-yacht-thailand-16

ไม่มีคำอะไรจะสามารถอธิบายเรือลำนี้ได้มากกว่าคำว่า “โคตรหรู !!” จริง ๆ ฮร่ะคุณตำรวจ !! และที่สำคัญ ทีมลูกเรือเค้ามีการ “เตรียมตากล้องส่วนตัว พร้อม Drone !!!” มาให้กับพวกเราเป็น Service สุดพิเศษที่น้องไฟต้องแบบว่า “เชร้ดด !!” … ขอตัดภาพพาคุณผู้ชมไปพบกับภาพกีฬามันส์ ๆ กันได้เลยครับ !!

sailing-yacht-thailand-6 _dsc6645-copy _dsc6760-copy _dsc6765-copysailing-yacht-thailand-241465639623141-01

 โพสเข้าอินาง … โพสเข้า !!!
ขอขอบคุณ พี่แซ้ง ชายคาตะวัน สำหรับรูปน้องไฟโพสเผลอ ๆ รูปนี้ด้วยนะครับ ?

นอกเหนือจากการใช้ชีวิตเอกเขนกกับกิจกรรมนิ่งเฉยบนเรือแล้ว … ตามกำหนดการของทริปนี้ ตินตินต้องมีการผจญภัยกันซักนิดที่เกาะห้อง โดยเรือแคนูฟิน ๆ … โอ๊ยตื่นเต้น ๆ !! ทำการเปลี่ยนชุดเร็วไว พร้อมพี่ ๆ ทีมลูกเรือเตรียมกล้องถ่ายภาพ GoPro ไปลุยนำเก็บภาพบรรยากาศให้พวกเราด้วย !!

DCIM100GOPROGOPR0816. DCIM100GOPROGOPR0868.sailing-yacht-thailand-8
ลงเรือแคนูล้าวว !!
DCIM100GOPROGOPR0836.
อันนี้เกาะห้องมีห้องจริง ๆ ด้วย
sailing-yacht-thailand-10 sailing-yacht-thailand-14 sailing-yacht-thailand-13
 หลวยซรุงเบยยยย ?

sailing-yacht-thailand-11

ผจญภัยเบา ๆ กันพอหอมปากหอมคอจนไส้กิ่ว ทีมลูกเรือเค้าก็เตรียมของว่างไว้รอให้ชาวเราได้รองท้อง ด้วยขนมปังแดนิชชื่อดังจาก ร้าน Iniala Bakery Phuket อร่อยสุด ๆ !! … ชิมกันคนสามสี่ชิ้นพอประมาณแล้วก็ถึงเวลากิจกรรมเหม่อลอยรอพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมล่องเรือกับอ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า เป็นอันจบทริปซ้อมรวยแบบสมบูรณ์แบบที่สุด

sailing-yacht-thailand-9 sailing-yacht-thailand-12 sailing-yacht-thailand-19 sailing-yacht-thailand-25 sailing-yacht-thailand-note-4

ฟินมากครับ !!!! … อยากไปกันบ้างแล้วชิแมะล่ะ ? สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจเปิดประสบการณ์สุด Luxury กับ Sailing Yacht Thailand เหมือนน้องไฟ จะบอกให้เลยว่าไม่ได้แพงอย่างที่คิด !! … สามารถเข้าไปดูโปรโมชั่นพิเศษสุด ราคาถูกจนเบิกตาโพรงกันได้ที่ Facebook Fanpage ของ Sailing Yacht Thailand นะครับ 😀

Sailing Yacht Thailand
Service : Yacht Chartering
Facebook : https://www.facebook.com/YACHT.THAI
Website : http://www.flexs-experience.com
Call : 092 649 4196
LINE ID : FLEXS87

fire x journey

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *