บิน ScootBiz ไปโอซาก้า สบายกว่าราคาคุ้ม มาดูววว !!

ซัมเมอร์ญี่ปุ่นมาถึงแล้วครับพี่ !!

พูดถึงหน้าร้อน ต้องไปเที่ยวแถบคันไซของญี่ปุ่นนี่แหละครับ ม่วนที่สุด !! แต่แน่นอนว่าช่วงนี้เป็นช่วงไฮซีซั่น แถมวันหยุดมากมายของไทยแลนด์ ตั๋วจะแพงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยครับ … วันนี้น้องไฟเลยขออาสานำอีก 1 Option การบินไกลไปถึงเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นแบบ “สบายกว่า ราคาคุ้ม” ด้วย ScootBiz จากสายการบิน NokScoot สายการบินราคาประหยัดที่มอบประสบการณ์การเดินทางที่พิเศษไม่เหมือนใคร จะเป็นยังไง มาดูวเร๊ววว !

NokScoot บินตรงจากดอนเมืองสู่โอซาก้า 6 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ไฟลท์บินดึกถึงนู่นเช้าเที่ยวต่อไม่รอแล้วน้าาา !!

สายเที่ยวคุ้มต้องดูเวลาบินให้คุ้มค่าด้วยนะเออ … NokScoot บินตรงจากดอนเมืองสู่โอซาก้าด้วยไฟลท์บินเวลาดึก บิน 6 ชั่วโมงถึงโอซาก้าเช้าตรู่ เดินทางเข้าเมืองแล้วเที่ยวต่อได้เลยไม่เสียเวลาเดินทางเลยครับ

โหลดกระเป๋าได้มากถึง 30 กิโลกรับ + ถือขึ้นเครื่องได้อีก 15 กิโล โอ้โหหหห !! เยี่ยมจริง ๆ !!

ใครเป็นสายช้อปปิ้งจะอินเลิฟกับเซอร์วิสนี้เป็นพิเศษเลยแน่ ๆ ครับ เพราะ ScootBiz มอบสิทธิ์ให้โหลดกระเป๋าเดินทางได้มากถึง 30 กก. แถมถือขึ้นเครื่องได้อีก 15 กก. แฮปปี้ !!

เช็คอินที่เคาเตอร์ + ขึ้นเครื่องก่อนแบบ Priority มีระดับ

เมื่อเราคือลูกค้า ScootBiz พี่ ๆ จึงต้องได้สิทธิ์ในการใช้บริการช่องทางพิเศษ Priority ที่สามารถทำการเช็คอินโหลดกระเป๋าเดินทางที่เคาเตอร์เช็คอิน + บริการเรียกขึ้นเครื่องก่อนได้แบบไม่ต้องรอใคร … ที่สำคัญคือการรอรับกระเป๋าเดินทางเมื่อถึงที่หมายก่อนใครด้วยป้าย Tag Priority อันนี้ถือว่าพิเศษมาก ๆ เลยจริง ๆ ครับ 😀

กว้างกว่า ก็สบายกว่า

สิ่งที่เด็ดดวงที่สุดของการเดินทางด้วยเครื่องบินคือ “ที่นั่งโดยสาร” นี่แหละครับ … ScootBiz คือที่นั่งโดยสารชั้นธุรกิจที่ กว้างงงงงงงงกว่า ปรับนอนได้ราบบบบบบบบบกว่า จะนั่งจะนอนก็สบายยยยยยยยยกว่าเป็นอย่างยิ่งเลยครับพี่ !

แถมเครื่อง NokScoot ที่บินตรงสู่โอซาก้า ใช้เครื่องบิน Boeing 777 ลำใหญ่ แบ่งที่นั่งเป็น 2-4-2 แบบกว้างกว้างงงงง เหยียดแข้งขา บิดตัวได้ในวงสวิงที่ยิ่งใหญ่ สบายกว่าใครเพื่อนแน่นอนฮะ

นอนอุ่นแล้ว ต้องกินอิ่มด้วยบริการอาหารและเครื่องดื่ม ฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มน๊ะ !!

ก่อนแลนดิ้ง สะดุ้งด้วยความหิวโหยแล้วไซร้ … พี่แอร์คนงามรีบวิ่งมาเสิร์ฟอาหารอุ่นร้อนละมุนพร้อมเครื่องดื่มให้ทันทีไม่มียึกยักเลยฮะ และนี่คืออีก 1 บริการที่ผู้โดยสาร ScootBiz จะได้รับโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มเติมเด้ออ น้องไฟรับมื้อเช้าสบาย ๆ เบา ๆ ด้วยไก่ผัดซอสเกาหลีและไข่ดาว พร้อมน้ำเปล่ามิเนอร่อลวอเต้อกรุบกริบอบอุ่นหัวใจ

ที่นั่ง Economy ก็สบายไม่แพ้ใครเลยน๊ะ

ใครว่า Economy เจ้าใดจะนั่งไปปวดร้าวไปก็ช่าง แต่ของ NokScoot นั้นคือโอเคเลยอ่ะครับพี่ !! ด้วยอานิสสงค์แห่ง Big Bird Boeing 777 นี้ แม้จะจัดที่นั่ง 3-4-3 แต่ก็ยังกว้างขวางโอ่อ่า นั่งสบายแบบน้องไฟ 180 cm. ก็ขาไม่ติดนะ ไม่เชื่อมาดูวววว

นั่งแป๊ป ๆ ไม่ทันไร ก็แลนด์ถึงโอซาก้าด้วยความสวัสดีคอนนิจิวะแล้วครับผม … ครั้งนี้เป็นการบินมาญี่ปุ่นที่น้องไฟบอกเลยว่า “สบายยยยยกว่า” ทุก ๆ ครั้งที่นั่งมา แถมบินตรงในเวลาที่่เด็ดดวง อยากเที่ยวโอซาก้าเมื่อไหร่ให้พี่ ๆ นึกถึงนกสกู๊ตเลยครับ รับรองว่า “บินไกลสบายกว่าราคาคุ้ม” แน่นอนนนครับบบ !!

ขากลับจากโอซาก้ามาไทยแลนด์ก็พิเศษกว่าใครเช่นเดิมเด้ออ

แปะเพิ่มเติมเพื่อจะบอกว่า

นอกเหนือจากเที่ยวบินดอนเมือง – โอซาก้าที่บินตรงทุกวันตลอดทั้งสัปดาห์ในเวลาแสนสวยแล้ว … นกสกู๊ตก็มีไฟลท์บินตรงจากดอนเมือง – โตเกียว ทุกวันด้วยนะครับพี่ บินไปญี่ปุ่นครั้งหน้า ลองเช็คราคา ScootBiz จากนกสกู๊ตดูจะรู้ว่าคุ้มแสนคุ้ม บินไกล สบายกว่า ราคาดี๊ดี เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.nokscoot.com/th/scootbiz-3/ ได้เลยครับผม !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *