ทายซิผิวเราอายุเท่าไหร่? ไขปริศนาให้กระจ่างกันในงาน SK-II Skin Destiny Reborn ได้เลย ลุยยยย !!

สวัสดีครับ อันนี้น้องไฟไง 😀 ขึ้นปีใหม่ เตรียมตัวเตรียมใจกับอายุ +1 ที่กำลังใกล้เข้ามาอีกครั้ง ปีนี้เลยมี New Year Resolution ว่า “เราจะอ่อนกว่าวัย” ทั้งในส่วนของสภาพจิตใจและสภาพผิวหน้า แต่จะรู้ได้ยังไงว่าผิวเราอ่อนหรือแก่กว่าวัย? … วันนี้น้องไฟเลยขอพาเพื่อน ๆ มาเที่ยวเล่นกันที่งาน SK-II Skin Destiny Reborn จัดที่ Central World ครับ เพราะไฮไลท์ที่ทำให้น้องไฟอยากมา คือ “การตรวจเช็คสภาพผิวชนิดสุดล้ำลึก 5 มิติ !! เช็คกันให้รู้ไปเลยว่าเราจะหน้าเด็กหรือหน้าแก่กว่าวัย มีปัญหาผิวอะไรบ้าง ต้องซ่อมต้องปะชุนยังไงดี !! … อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยว่าทำยังไง? พร้อมแล้วไปตรวจผิวกันเลย ลุยยยย !!

พลิกการ์ดป้องกัน !!

 • รีวิวนี้เป็นรีวิวที่ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ SK-II ก็จริง แต่ส่วนตัวน้องได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มาบ้างแล้ว และพบว่าถูกจริตได้ผลดีกับตนอย่างมากครับ ดังนั้นหากมีการกล่าวชื่นชมถูกอกถูกใจ อันนี้คือน้องชมจากใจจริงครับ
 • ผลลัพธ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับแต่ละคน ในส่วนของสิ่งที่น้องไม่เคยใช้ไม่เคยแตะ น้องไฟขออนุญาตพูดเป็นกลางหรือพูดตามคำเคลมจากทางแบรนด์นะครับ
 • รีวิวนี้ถึงได้รับการสนับสนุนมาจากแบรนด์ แต่น้องจะพูดถึงบรรยากาศภาพรวมของงาน กล่าวถึงกิจกรรมที่จัดในงาน ในแง่เล่าให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ สู่กันฟังนะครับ 😀 ถ้าเพื่อน ๆ พี่ ๆ อ่านแล้วสนใจกิจกรรมภายในงานนี้ สามารถมาร่วมงานได้ตามอัธยาสัยเลยนะครับ
 • สุดท้าย ด่าน้องได้ แต่ขอ LINE น้องด้วยนะครับ 😀

แปะดีเทลการจัดงานก่อนเพื่อความหาง่ายครับ 😀

 • ชื่องาน : SK-II Skin Destiny Reborn
 • สถานที่จัดงาน : ลานกิจกรรม Central Court ชั้น 1 – Central World (หรือในวงเล็บว่าลานตรงกลางห้างเซ็นทรัลเวิล์ดเลยครับ)
 • วันที่จัดงาน : 16 – 22 มกราคม 2560 ตั้งแต่00 – 20.00 น. ครับ

นี่เพิ่งรู้ว่า SK-II เค้าก็มีสะสมแต้มสมาชิกเหมือนกันนะ !!

เพราะพอเดินมาถึงงานปุ๊บ พี่ ๆ บีเอจะต้อนรับขับสู้พอประมาณพร้อมถามเราเล็กน้อยว่า “ได้เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ SK-II มาบ้างมั้ยคะ? … แล้วเป็นสมาชิกกับ SK-II แล้วรึยัง??” … น้องไฟก็เลยได้รู้ว่าเค้ามีสมาชิกกันเป็นกลุ่มใหญ่โตจริงจังเลยนะ ส่วนตัวนี่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก จึงได้สิทธิ์จับกล่องของขวัญหน้างานจ้า

 

เปิดตัวเข้างานด้วยการโชว์ทักษะโยกเครื่องคีบตุ๊กตาพอสังเขป เราจะได้กล่องของขวัญน้อยกลอยใจมาไว้ในครอบครอง ภายในกล่องเป็นคล้าย ๆ กับ Fortune Cookie ที่มีคำทำนายลุ้นดวงให้ใจสะดุ้งเบา ๆ เหมือนตอนรอดวงหมอต๊อกแต๊กรายปักษ์ … ที่เด็ดกว่านั้นคือ “ลุ้นรับฟรีคูปองส่วนลดมูลค่า 500 และ 200 บาท สามารถซื้อผลิตภัณฑ์เอสเค-ทูได้ในราคาพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น !!

จับคุ้กกี้ดวงดีประจำปีระกาเรียบร้อย … เดินเข้างานมาจะเป็นพื้นที่ที่น้องดั้งด้นนั่งรถไกลมาจากนนทบุเรี่ยนเพื่อมา “ตรวจสภาพผิว” ซึ่งภายในงานมีโต๊ะมากมายพร้อมคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ตรวจเช็คสภาพผิวส่องดูอายุใบหน้า … ไฮเทคคคคค !!

ระทึก !! … ลุ้นความอายุผิว !!

ไม่รอช้านั่งยื่นหน้าให้พี่บีเอคนงามตรวจสภาพผิวโดยเร็วพลัน … เครื่องนี้มีชื่อเรียกว่า Magic Ring : Skin Checkครับ ซึ่งจะทำการวัดสภาพผิวแบ่งออกเป็นการวัดผล 5 มิติ คือ Texture Refinement (รูขุมขน), Firmness Power (ความกระชับของผิว), Wrinkle Resilience (ริ้วรอยตื้นลึก), Spot Control (จุดด่างดำ) และ Radiance Enhancement (ออร่าของผิว)

น้องไฟพร้อมแล้ว … เอามาทาบหน้าน้องเล้ยยยย !!

ดูความหน้าระทึกขวัญของน้อง ฮืออออ

หลังเครื่องสแกนเสร็จ ความอายุผิวก็จะปรากฏให้ใจระรัว !!
และผลของน้อง คือ ได้อายุผิวน้อยกว่าอายุจริง !! … เย่ !!

เครื่องนี้มันเปรี้ยวใจมากครับ … เพราะนอกจากจะสแกนดูภาพรวมของผิวว่าอ่อนกว่าวัยอย่างไรยังไงบ้างได้แล้ว แต่ละมิติที่เครื่องนี้ประมวลได้ ก็จะถูกนำมาวิเคราะห์อย่างละเอียดอีกครั้งโดยพี่บีเอคนงามที่ดูแลเราอยู่ครับ อย่างของน้องไฟถือว่า “ผิวอ่อนกว่าวัย” (อวดว่ะอวด) แต่ปัญหาที่มีคือ ริ้วรอยบาง ๆ ที่เริ่มมา รวมทั้งจุดด่างดำที่สะสมใต้ชั้นผิว !! (ฮืออออ) พี่บีเอก็จะมีการสอบถามถึงไลฟ์สไตล์การดำรงชีพเบา ๆ ของเรา เพื่อแนะนำสกินแคร์ที่เหมาะสมสำหรับแก้ปัญหาผิวที่เรามี และเพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์การดูแลผิวของเราด้วยครับ

น้องไฟไม่ใช้อายครีมเลย พี่บีเอเลยแนะนำตัวนี้ให้ลองใช้ครับ

สิ่งที่น้องไฟชอบมาก ๆ เกี่ยวกับการดูแลของพี่บีเอ SK-II คือ “พี่ ๆ ไม่ยัดเยียดขายของครับ” แต่เน้นการสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับสภาพผิวที่เป็นจริงของเรา พร้อมทั้งให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับการดูแลผิว และที่ชอบที่สุดคือ “น้องได้แซมเปิ้ลมาทดลองใช้ด้วย” เย่ !!

หลังจากตรวจสภาพผิวเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ลองมาดูจุดอื่น ๆ ภายในงานกันบ้างดีกว่าครับ

เปิดตัว SK-II Facial Treatment Essence รุ่น Limited Edition ลายนกฟีนิกซ์ !!

Mocking Jay ก็มาและ “ขวดสวยมากครับ !!SK-II Facial Treatment Essence รุ่น Limited Edition ครั้งนี้เค้ามาพร้อมคอนเซ็ปต์นกฟีนิกซ์ มีความทยานเหินฟ้า ตัวขวดเองใช้วิธีสร้างลวดลายสไตล์ญี่ปุ่นที่เรียกว่า “Suminagashi” (墨流し) เป็นการหยดหมึกลงบนน้ำแล้ววาดลายเส้นลงบนหมึกนั้นเพื่อสร้างลวดลายครับ ซึ่งวิธีการวาดแบบ Suminagashi นี้ คือจะหยดยังไงก็ได้ ไม่มีผิดหรือถูก เพราะทุกการหยดหมึก ทุกการวาด จะกลายเป็นการสร้างงานศิลปะเฉพาะตัว และมันจะออกมาสวยงามในแบบของแต่ละคน … ชิคมากกกก <3

อยากลองวาดภาพแบบ Suminagashi ดูหรอครับ? … ลุยโลดดด !!

ภายในงานนี้ เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วม Workshop การวาดภาพแบบ Suminagashi ได้ด้วยนะ … แล้วก็ไม่ได้ให้วาดธรรมดา ๆ ครับผม … วาดบนนี่เล้ยยยย !!

หมวกแก๊ปจ้า !! … หมวกแก๊ป Suminagashi ฝีมือเพื่อน ๆ เองเลยด้วย !! น้องไฟเห็นที่วางโชว์อยู่สวยมาก ๆ เลยครับ แต่บอกก่อนนิดนึงว่า Workshop เพ้นท์หมวกแบบ Suminagashi มีให้เพื่อน ๆ เข้าร่วมได้เฉพาะวันที่ 21 – 22 ม.ค. ตอน 11.00 – 20.00 น. นะครับ เงื่อนไขการเข้าร่วม Workshop ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมและจองคิวได้ที่หน้างานครับผม 😀

ไม่ใช่สายศิลปะ แต่ยังชอบดูดวงเหมือนตอนลุ้นดูอายุผิวหรอครับ? … มาตรวจดวงชะตากับ “อาจารย์สุวิมล” โลดดดด !!

ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนอยากเช็คดูดวงดี ๆ รับปีระกาแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดกับกิจกรรม Fortune Telling กับอาจารย์สุวิมล พันธุ์วิชาติกุล ซินแสชื่อดังผู้เชี่ยวชาญการดูโหงวเฮ้งและดวงชะตาขั้นสุด ที่ SK-II จองตัวมาเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้พบเจอแบบ Exclusive กันในงานนี้ครับ

กิจกรรม Fortune Telling นี้มีจัดเฉพาะวันที่ 19 – 22 ม.ค. เวลา 11.00 – 20.00 น. เท่านั้นนะครับ เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม สามารถสอบถามกับพี่ ๆ ทีมงานภายในบริเวณงานได้เช่นกันครับ 😀

ส่งท้ายด้วย Promotions พิเศษสุดจาก SK-II !!

มาจัดงานยิ่งใหญ่ เปิดตัวความ Limited ขนาดนี้ … SK-II ไม่พลาดมอบโปรโมชั่นดี ๆ ต้อนรับปีใหม่ 2560 ให้กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ แน่นอนครับ … ไปดูกันเล้ยยย !!

 • โปรโมชั่นภายในงาน
  • รับส่วนลด 10% ทันทีเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ SK-II ภายในงาน
 • โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่
  • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ SK-II ภายในงานครบ 2,000 บาท รับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 200 บาท
 • โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าปัจจุบัน
  • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ SK-II ภายในงานครบ 12,000 บาท รับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 500 บาท
  • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ SK-II ภายในงานครบ 15,000 บาท รับคะแนนสะสม 2 เท่า
  • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ SK-II ภายในงานครบ 20,000 บาท รับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 1,000 บาท

กิจกรรมทั้งหมดของงาน SK-II Skin Destiny Reborn ครั้งนี้ที่น้องไฟนำมาฝาก บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงจังครับ … ถ้าเพื่อน ๆ พี่ ๆ สนใจแล้ว หาเวลาไปบุกงานกันให้ได้เลยเชียว งานนี้จัดถึงวันที่ 22 มกราคม 2560 เท่านั้นนะ วนรถไป Central World เลยโล้ดดดด … วันนี้น้องไฟขอตัวไปละครับ บุยยยย 😀

#SKII #SKIIThailand #ChangeDestiny

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *